Home » Tin mới » Surface Book 2 sẽ là một laptop đúng nghĩa – laptoprum.com

Surface Book 2 sẽ là một laptop đúng nghĩa – laptoprum.com

Like Laptoprum.com để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn

Surface Book thế hệ trước tiên là một sản phẩm 2 trong 1, có thể biến thành laptop hoặc tablet lúc cấp thiết. Ngoại giả mang Surface Book 2 thì sẽ khác, đây sẽ là 1 máy tính xách tay đúng nghĩa.

Theo 1 tin đồn khởi hành từ chuỗi chế tạo những sản phẩm của Microsoft thì Surface Book thế hệ mới bắt đầu được sinh sản hàng loạt và nó sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 này.

Surface Book 2 sẽ là một laptop đúng nghĩa

Được biết, Surface Book 2 sẽ mang giá bán thấp hơn người tiền nhiệm, bắt đầu từ mức một.000 USD. Ngoài ra nó sẽ không thể tháo mở màn dường như Surface Book ngày nay nữa, vững chắc phổ biến người sẽ ko thích lúc nghe được thông báo này nhỉ?

Surface Book 2 sẽ sở hữu bề ngoài đúng chuẩn của một máy tính xách tay truyền thống, cho nên bạn chẳng thể tách phần màn hình rời khỏi thân máy. Thật đáng tiếc nhưng sở hữu vẻ như Microsoft không muốn loại Surface Book xung đột với loại máy tính bảng Surface Pro.

Báo cáo này cũng cho rằng Microsoft chỉ bán được khoảng 500.000 loại Surface Book trong năm 2016, duyên cớ 1 phần được cho là bởi nó khá giống mang Surface Pro. Ngoại giả, giá bán quá cao cũng làm Surface Book ko được ưa chuộng, vì vậy mà Microsoft đang muốn sự thay đổi trên Surface Book 2.

Surface Book 2 cũng được tin sẽ có màn hình 13.5 inch với mẫu mã hợp kim nhôm nguyên khối đẹp mắt.

Xem thêm: Rò rỉ cấu hình Microsoft Surface Book 2: chip Intel Kaby, hỗ trợ thực tại ảo

NHT

Nguồn gsmarena

Bình luận trên Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *