Home » Thủ Thuật » Bàn phím không dây Corsair có thời lượng sử dụng lên đến 75 giờ

Bàn phím không dây Corsair có thời lượng sử dụng lên đến 75 giờ

image

Corsair ra mắt bộ bàn phím không dây K63 có thời lượng sử dụng lên đến 75 giờ, cùng với bàn di chuột (mousepad) có khả năng sạc các thiết bị tương thích với chuẩn sạc không dây Qi.

Tại sự kiện CES 2018, nhiều nhà sản xuất đã tung ra các thiết bị, sản phẩm mới của mình đến người dùng, một trong số đó là bộ bàn phím không dây Corsair. Bộ bàn phím này được ra mắt kèm theo bàn di chuột (mousepad) có kích thước gấp đôi bộ sạc Qi. Corsair sử dụng phím cơ CHERRY MX Red cho bàn phím K63 của mình, sau đó trang bị thêm viên pin mà họ cho biết có thời lượng sử dụng lên đến 75 giờ với ánh sáng nền màu xanh. Với thời lượng 75 giờ, người dùng sẽ chẳng phải lo việc đang chơi game mà bàn phím cạn pin. 

[embedded content]

Thiết bị này đã được mã hóa để tránh việc xung đột kết nối không dây và có thể kết nối với máy tính thông qua Bluetooth hoặc một dongle không dây. Nếu người dùng cảm thấy không an tâm với kết nối không dây có thể làm gián đoạn những giây phút quan trọng thì có thể cắm dây USB của bàn phím vào máy tính. 

[embedded content]

Corsair cũng đã ra mắt bàn di chuột không dây tích hợp chuẩn sạc không dây Qi MM1000, có thể sạc pin chuột không dây khi sử dụng. Và bàn phím có thể sạc bất kỳ thiết bị tương thích chuẩn sạc không dây Qi, ngay cả điện thoại thông minh như Samsung Galaxy S8 và iPhone 8 và iPhone X. Ngoài ra, nó còn kèm theo bộ sạc USB Micro-B, Type-C và Lightning Qi mà người dùng có thể sử dụng để sạc các thiết bị khác mà không đi kèm với chuẩn sạc không dây Qi.

Bộ bàn phím không dây mới được ra mắt của Corsair đang được bày bán trên website của Corsair với mức giá $130. Nếu quan tâm đến mousepad có sạc thiết bị không dây MM1000 thì nó sẽ được bày bán trong tháng này với mức giá vào khoảng $108.

Đọc thêm các tin tức về CES 2018 tại đây!

Bình luận trên Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *