Home » Thủ Thuật » Ảnh trên tay Lenovo Miix 630: bàn phím chắc chắn và tích hợp Snapdragon 835

Ảnh trên tay Lenovo Miix 630: bàn phím chắc chắn và tích hợp Snapdragon 835

Lenovo Miix 630, thiết bị tích hợp Snapdragon 835 đầu tiên của Lenovo, cho tốc độ xử lý tốt khi hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Windows.

Tháng trước, người dùng đã được chứng kiến con chip Snapdragon được tích hợp vào laptop của Asus và HP – chiếc máy tính xách tay có thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ, kết nối liên tục và đầy đủ những trải nghiệm trên Windows 10. Tại CES 2018, Lenovo ra mắt Miix 630 với màn hình có kích thước 12,3 inch có thể tháo rời bàn phím. Đây là sản phẩm đầu tiên của Lenovo khi kết hợp hệ điều hành Windows với nền tảng Qualcomm. Thoạt nhìn, người dùng sẽ cảm thấy nó khá giống với các thiết bị có thể chuyển đổi của HP, nhưng nếu nhìn kĩ vào thì sẽ có một số điểm khác biệt chính. 

Bàn phím của thiết bị này cho cảm giác nhập liệu tốt, thoải mái.

Kể từ khi Lenovo được biết đến với bàn phím tuyệt vời trên dòng Thinkpads, công ty cho biết họ đã dành nhiều thời gian và tập trung vào Miix 630. Các phím tạo cảm giác thoải mái khi nhập liệu. Điểm khác biệt giữa Miix 630 và HP’s Envy x2 đó chính là khả năng tính hợp eSIM bên cạnh khe cắm nanoSIM. Hiện tại vẫn chưa có công nghệ eSIM vẫn chưa được chú ý nên điểm khác biệt này vẫn chưa ấn tượng trong thời điểm hiện tại. Nhưng trong tương lai, nếu công nghệ eSIM trở nên phổ biến hơn, Miix 630 sẽ có lợi thế hơn khi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ này. 

Camera sau có độ phân giải 5 MP.Miix 630 được trang bị màn hình 12,3 inch có độ phân giải 1,920 x 1,280p

Nếu không, Miix 630 chỉ giống như Envy x2, không có gì đáng ngạc nhiên vì đây là những thiết bị đầu tiên phải tuân thủ các nguyên tắc của Qualcomm và Microsoft trong khi nền tảng này vẫn còn rất mới mẻ. Nhưng Lenovo cung cấp thêm RAM và các tùy chọn dung lượng lưu trữ, có tới 8 GB RAM và ổ cứng có dung lượng 256 GB UFS 2.0. Miix 630 đã đáp ứng tốt trong quá trình thử nghiệm, tốc độ phản hồi khi chuyển đổi ứng dụng tốt, nhờ vào con chip Snapdragon 835. Tuy nhiên vẫn chưa biết được khả năng xử lý của thiết bị này khi thực hiện các tác vụ nặng như chỉnh sửa video 4K. 

Lenovo Active Pen khi sử dụng trên thiết bị này có cảm giác mượt, trơn tru.

Màn hình 12,3 inch của Miix 630 có độ phân giải 1.920 x 1.280p cho độ sáng tốt, rõ ràng và đầy đủ cho việc xem Netflix hoặc Instagram, và viết trên nó với Lenovo Active Pen có cảm giác trơn tru và thoải mái. Thiết bị này được trang bị 1 camera hồng ngoại 13 MP ở mặt trước để hỗ trợ đăng nhập nhận dạng khuôn mặt qua Windows Hello, và một camera 5 MP ở mặt sau. 

Giống như các hệ thống HP và ASUS, Miix 630 hứa hẹn sẽ kéo dài đến 20 giờ xem video và hỗ trợ gigabit LTE nếu có. Lenovo đã cẩn thận nhấn mạnh rằng đây là sản phẩm đầu tiên cung cấp Windows trên nền tảng Snapdragon và cho biết có thể có thêm nhiều yếu tố hình thành trong tương lai. Miix 630 sẽ có mặt trong quý II năm nay với giá khởi điểm $799, đắt hơn so với Novago $599 của ASUS. 

Đọc thêm các tin tức khác về CES 2018 tại đây!

Bình luận trên Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *